Đang tải... Vui lòng chờ...
Giảm giá sốc
Prev Next
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy

Văn bản pháp quy
Thông tư Số : 34/2013/TT-BGDĐT

Sửa đổi, bổ sung một số thiết bị quy định tại Danh mục Đồ dùng - Đồ chơi - Thiết bị dạy học tối thiểu dùng cho giáo dục mầm non ban hành kèm theo Thông tư số 02/2010/TT-BGDĐT ngày 11 tháng 2 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Thông tư Số : 32/2012/TT-BGDĐT

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Thông tư ban hành Danh mục thiết bị và đồ chơi ngoài trời cho Giáo dục mầm non. Ban hành kèm theo Thông tư này Danh mục thiết bị và đồ chơi ngoài trời cho giáo dục mầm non. Bao gồm 2 nhóm lớp sau : - Nhóm nhà trẻ; - Nhóm mẫu giáo. Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 30 tháng 10 năm 2012.

Thông tư số : 02/2010/TT-BGDĐT

Ban hành Danh mục Đồ dùng - Đồ chơi - Thiết bị dạy học tối thiểu dùng cho Giáo dục mầm non

Chính sách đại lý các tỉnh

Tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu. Luôn tìm kiếm cơ hội phát triển cũng như sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh. Luôn quan tâm, hợp tác trên cở sở vì lợi ích của cả hai bên cũng như luôn có những điều chỉnh hợp lý nâng cao hiệu quả kinh doanh. Thường xuyên chia sẻ thông tin về sản phẩm và hỗ trợ kịp thời. Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối. Phân đoạn rõ ràng thị trường, khu vực, tránh sự cạnh tr

Không được ép học sinh mua sản phẩm ngoài danh mục thiết bị giáo dục

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có văn bản đề nghị các sở Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các trường tiểu học không được ép buộc học sinh mua tài liệu, đĩa hình phục vụ học tập do các công ty, doanh nghiệp bên ngoài giới thiệu, tiếp thị vì đó không thuộc danh mục thiết bị giáo dục của Bộ đã đề ra.

Bài trí nội thât tại các trường mầm non

Như chúng ta đã biết, ngày nay các trường mầm non, có vai trò to lớn thế nào đối với cuộc sống của người dân Việt Nam. Đây không đơn thuần chỉ là nơi các bậc cha mẹ gửi gắm con cái mình để đi làm, mà nó còn là không gian, nơi mà trẻ tiếp xúc, học, vui chơi với các bạn cùng trang lứa. Bởi vậy việc bài trí nội thất mầm non luôn được đề cao.

tags
bộ thể chất đa năng tu com gas thang leo 3 cấp bậc bàn chế biến thức ăn Bảng điện bàn thí nghiệm vật l Khu vui chơi nhập khẩu Khung thành nhựa nhà tròi cầu trượt cột ném bóng đồ chơi nhập khẩu phòng ngoại ngữ bàn thí nghiệm giáo viên ghế gỗ mầm non khu lien hoan bon khoi bàn thí nghiệm bàn thí nghiệm vật lý công ngh kệ đồ chơi 4 khối ghế mầm non bàn ngoại ngữ tủ hút khí độc con nhún con nhún cá bàn ghế mầm non bàn thí nghiệm hóa sinh con nhún nhập khẩu ban vi tinh ban thi nghiem tủ cơm bàn vi tính 2 chỗ ngồi bo den tin hieu giao thong tu con nhún chó đốm Ghế mầm non nhựa đúc Bàn thí nghiệm hóa sinh 2 liên hoàn cầu trượt bàn ghế mầm non bằng gỗ bàn mầm non hình vuông bàn vi tính bảng từ chống lóa ghe mam non kệ đồ chơi 4 tầng ghe go mam non nhún 4 chỗ ngồi ghe mam non go tu nhien bàn mầm non bàn kidsmart Bể bóng ngũ giác giá đồ chơi Xích đu cầu trượt bàn máy tính tủ hút độc Bộ vận động leo trèo đa năng thú nhún bàn học sinh ban ghe mam non bập bênh 4 chỗ ngồi bàn thí nghiệm vật lý bàn thí nghiệm hóa Cung chui nhựa ban giao vien bàn chế biến innox ban mam non bộ thăng bằng giao động khu liên hoàn bập bênh xe đẩy thí nghiệm khu liên hoàn cầu trượt con nhun nhap khau bàn ghế học sinh bàn ghế học sinh 2 chỗ ngồi bàn thí nghiệm hóa sinh chân s nhà liên hoàn cầu trượt bàn nhựa nhập khẩu bàn mầm non hình tròn tủ cơm gas bàn giáo viên cot nem bong bộ thăng bằng giao động 3 ghế thí nghiệp xoay khu liên hoàn 4 khối ban ghe mam non bang go ghế phòng thí nghiệm ghế thí nghiệm nhà bóng xe đẩy bộ đèn tín hiệu giao thông tự thùng rác bàn chế biến ghế mầm non gỗ tự nhiên khu lien hoan kệ đồ chơi

Máy bắn tập MBT-03 model SH2 máy tính chuyên dùng

Giá bán :
1 ₫
Mã sản phẩm:
PH - QP - SV24
Số lượng đã bán:
99
Đánh giá:
Nhà sản xuất:
Cục Quân Huấn - Bộ Quốc Phòng
Mô tả:
MBT-03 là thiết bị hỗ trợ kỹ thuật sử dụng công nghệ quang ảnh, kết nối với máy vi tính nhằm nâng cao chất lượng huấn luyện bắn súng bộ binh, tiết kiệm đạn dược, chi phí và thời gian. Giúp cho người c
Số lượng :


1. Sự cần thiết sử dụng thiết bị bắn tập súng bộ binh MBT-03 

            MBT-03 là thiết bị hỗ trợ kỹ thuật sử dụng công nghệ quang ảnh, kết nối với máy vi tính nhằm nâng cao chất lượng huấn luyện bắn súng bộ binh, tiết kiệm đạn dược, chi phí và thời gian. Giúp cho người chỉ huy các cấp nắm được chất lượng huấn luyện và những sai sót trong yếu lĩnh của người tập để kịp thời chỉnh sửa mà không cần bắn đạn thật. 

            Đối với các đơn vị làm nhiệm vụ giáo dục quốc phòng thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, thiết bị được dùng để đánh giá kết quả huấn luyện thay thế cho bắn đạn thật (QĐ số 10/2005/ QĐ-BGD&ĐT ngày 1 tháng 4 năm 2005). 

 

Máy bắn tập MBT-03 model SH2 máy tính chuyên dùng


Thiết bị bắn tập SBB MBT-03 phát huy thế mạnh của các loại máy tính ngày càng phổ cập rộng rãi để đạt được những tính năng vượt trội so với các thiết bị hiện có về tính chuyên nghiệp, độ tin cậy, độ chính xác, gọn nhẹ, dễ sử dụng, mô phỏng sinh động tạo nên sự hứng thú trong học tập và rèn luyện.  

         2. Tính năng, công dụng của thiết bị bắn tập súng bộ binh MBT-03 

Thiết bị bắn tập MBT- 03 được nối ghép với máy tính, sử dụng kỹ thuật mô phỏng dùng để luyện tập và đánh giá kết quả bắn tập súng tiểu liên AK bài 1. Thiết bị bắn tập MBT - 03 đạt được một số tính năng sau: 

·         Luyện tập và kiểm tra kết quả bắn đảm bảo độ chính xác và tin cậy cao ở cự ly thực (100m) hoặc các cự ly thu gọn. 

·         Trong quá trình ngắm bắn, màn hình máy tính thể hiện đường rê súng. Khi bóp cò, vết đạn lưu lại trên mặt bia kèm theo tiếng nổ    mô phỏng. 

·         Máy tính tự tính điểm, đọc kết quả ra loa, lưu trữ và in ra máy in. 

·         Độ phân giải hiển thị cao: sai số không vượt quá 1cm trên bia cự     ly 100m. 

·         Tư thế, động tác, yếu lĩnh bắn sát thực tế. 

·         Lực tay cò hoàn toàn như thật, 

·         Tương thích với hệ điều hành Windows 98, Windows XP và Windows 2000. 

·         Khối lượng gá thêm trên súng 200 gam (ảnh hưởng nhỏ hơn việc lắp lưỡi lê lên súng). 

·         Luyện tập được trong mọi điều kiện khí hậu và thời tiết. 

      3. Tính ưu việt của thiết bị MBT-03 

So với các thiết bị bắn tập hiện có, thiết bị bắn tập MBT-03 mang tính chuyên nghiệp cao, là thiết bị duy nhất được Bộ Tổng tham mưu trang bị chính thức cho các đơn vị dùng để huấn luyện bắn tiểu liên AK bài 1 do có các ưu điểm vượt trội: 

·         Độ chính xác cao, là thiết bị duy nhất kể đến được độ nghiêng mặt súng trong kết quả bắn. 

·         Hiệu ứng âm thanh, hình ảnh sinh động, gây hứng thú trong      luyện tập. 

·         Là thiết bị duy nhất hiển thị được quá trình ngắm bắn (đường rê súng) nhằm phân tích sai sót trong từng yếu lĩnh của người tập. 

·         Hiệu ứng âm thanh, hình ảnh sinh động, gây hứng thú trong     luyện tập. 

·         Luyện tập và kiểm tra được ở cự ly thực của bài bắn (1), lực tay cò hoàn toàn như thật. ­­

·        Lưu được danh sách kết quả bắn của đơn vị để in báo cáo. 

·         Chỉ cần 3 phút để triển khai sử dụng qua 3 thao tác đơn giản: đặt bia, cắm giắc và khởi động chương trình. 

·         Có phim Video hướng dẫn sử dụng kèm theo thiết bị. 

·         Chế độ bảo hành 24 tháng (2 năm), hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. 

·         Luyện tập và kiểm tra được trong bất kỳ điều kiện thời tiết nắng cũng như mưa mà vẫn đảm bảo độ tin cậy và tuổi thọ của thiết bị(2). 

·         An toàn tuyệt đối cho mắt vì không phải sử dụng bức xạ laser. 

Chú thích: 

(1)     Luyện tập và kiểm tra ở cự ly thực của bài bắn là một yêu cầu rất quan trọng trong các bài bắn tính điểm, vì điều kiện ngắm bắn (cụ thể là khả năng điều tiết của mắt) ở cự ly thực khác hẳn với cự ly thu gọn mặc dù đã thu nhỏ kích thước bia. Điều này được giải thích như sau: 

Khi ngắm, người ngắm phải đồng thời quan sát 3 điểm không cùng cự ly là khe ngắm, đầu ngắm và mục tiêu. Do mắt có đặc điểm là chỉ có thể điều tiết để nhìn rõ một trong 3 điểm mà không thể đồng thời nhìn rõ 3 điểm trên, nên trong điều kiện chiếu sáng tốt, hai điểm còn lại sẽ tạo trên võng mạc những vòng tròn mờ gây nên sai số ngắm (hình 2).                                
 

Khi sự khác biệt về cự ly giữa 3 điểm nói trên càng lớn, đường kính vòng tròn mờ càng lớn, gây ra sai số ngắm càng lớn. Quá trình lyện tập ngắm thuần thục, đúng phương pháp sẽ làm giảm sai số kể trên. Một số đơn vị do hạn chế về địa hình hoặc do hạn chế về thiết bị huấn luyện, kiểm tra đã sử dụng bia thu gọn, thậm chí thu gọn cự ly bắn còn 10¸20m dẫn đến không đạt được mục đích của việc luyện tập bắn. 


(2)     Thiết bị có thể luyện tập và kiểm tra được trong bất kỳ điều kiện thời tiết nắng cũng như mưa là vì có thể bố trí thiết bị tập trong phòng hoặc hành lang ngắm bắn ra bia đặt ở ngoài trời mà trên bia không cần phải bố trí bất kỳ một thiết bị điện tử nào, không cần bất kỳ một dây dẫn tín hiệu nào từ bia về vị trí hiển thị kết quả. 


       4. Nguyên lý cấu tạo 

Thiết bị bắn tập súng bộ binh MBT-03 được cấu tạo bởi 4 khối chính (hình 3) bao gồm: 
4.1. Khối thiết bị trên súng (hình 4) bao  gồm: 


   4.1.1- Cụm camera lắp lên súng thông qua mối liên kết khối chữ V với nòng súng để thu ảnh từ khu vực mục tiêu. Từ camera có đường dây cáp truyền tín hiệu hình ảnh tại khu vực mục tiêu (bia) đến thiết bị nối ghép  trước khi đi vào máy tính.    
 

Cụm camera lắp lên súng ak47 cho máy bắn tập MBT 03

       4.1.2- Hộp cò súng được gắn trên súng thông qua mối liên kết má kẹp với vòng cò, khi bóp cò, tay cò chuyển động về phía sau đẩy cần cò đóng mạch cho bộ cảm biến nhận tín hiệu tại thời điểm phát bắn xảy ra. 

       4.2. Khối thiết bị nối ghép: (hình 5) dùng để chuyển tín hiệu từ thiết bị trên súng đến máy tính. 
 

Hình 5: Thiết bị nối ghép 

 
4.3. Máy tính được cài đặt phần mềm bắn tập MBT-03 chứa các modul xử lý ảnh để xác định vị trí của trục nòng tính điểm và quản lý dữ liệu (máy tính không đi kèm đồng bộ theo thiết bị bắn tập MBT-03, các đơn vị tự mua sắm hoặc dùng máy tính đa dụng sẵn có). 

4.4. Hệ thống bia (hình 6) dùng để dán bia giấy theo quy định và được đặt ở cự ly của bài bắn hoặc cự ly thu gọn. 
 

 


Nguyên lý làm việc của thiết bị bắn tập MBT-03 được trình bày như sau: Ngắm bắn là quá trình đưa đường ngắm đi qua điểm ngắm để định vị cho trục nòng súng ở vị trí xác định sao cho đường đạn trung bình đi qua tâm mục tiêu (tâm vòng 10 trên bia). Khi bắn thực tế, đường đạn không đi qua tâm vòng 10 là do 2 lý do: 

- Thứ nhất là do vị trí trục nòng tại thời điểm xảy ra phát bắn không đúng để dẫn hướng chuẩn xác cho đạn. 

- Thứ hai là do tản mát kỹ thuật của đạn không thể khắc phục được bởi người bắn. 

Vì vậy, để đánh giá được thao tác yếu lĩnh của người bắn, cần liên tục xác định được vị trí của trục nòng súng trong quá trình thao tác bắn. Vị trí trục nòng súng được xác định thông qua việc xử lý và đối sánh ảnh thu được từ camera đặt trên súng. 
                               

Trên hình 7 biểu diễn một camera được gắn cố định lên súng sao cho trục quang của thiết bị camera tạo với đường trục nòng một góc xác định. Tín hiệu ảnh thu được từ camera được chuyển về máy tính thông qua một dây cáp tín hiệu mềm và liên tục được hiển thị trên màn hình máy tính (hình 8). 
     

Tại thời điểm phát hoả, cảm biến cò súng phát tín hiệu để máy tính lưu lại ảnh chụp khu vực mục tiêu. Khi vị trí trục nòng và độ nghiêng mặt súng thay đổi, tức là vị trí của trục quang học và độ nghiêng của camera cũng thay đổi theo làm vị trí  và độ nghiêng của ảnh bia trên thị giới của camera thay đổi. Phần mềm máy tính nhận biết vị trí và độ nghiêng của ảnh bia trên thị giới camera thông qua hai điểm dấu hình chữ nhật đối xứng trên bia. 
Khi coi đường ngắm của người hiệu chỉnh súng là chuẩn thì thay vì thao tác đo độ lệch của trung tâm cụm vết đạn so với tâm vòng 10 của bia để điều chỉnh đầu ngắm (khe ngắm) trong thao tác hiệu chỉnh súng bằng bắn đạn thật, phần mềm máy tính sẽ đặt một dấu chữ thập cố định vào vị trí trung bình của ảnh tâm vòng 10 trên thị giới camera và nhớ lấy toạ độ của nó. Sau khi quy không xong, người tập thao tác ngắm bắn theo yếu lĩnh, tại thời điểm phát hoả mà vị trí của chữ thập cố định rơi vào vị trí nào trên ảnh bia thì đó chính là điểm chạm mô phỏng của đạn trên bia (chưa tính đến độ nghiêng mặt súng). Trong quá trình người tập rê súng vào bia, ta sẽ quan sát thấy ảnh của bia chuyển động tương đối so với dấu chữ thập cố định thể hiện độ ổn định của đường rê súng. 

Quá trình quy không cho thiết bị tương tự như quá trình hiệu chỉnh súng bằng đạn thật, cụ thể là người có đủ trình độ bắn chỉnh súng tiến hành bắn một số phát theo quy định trên thiết bị (không dùng đạn thật), phần mềm máy tính sẽ nhận biết được vị trí trung bình của ảnh tâm vòng 10 trên thị giới camera. 


Đánh giá  
Tiêu đề  
Nội dung  
Họ tên  
Xác nhận  *
 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Giỏ hàng
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn!

Thông tin dự án
Hoàn thành dự án khu vui chơi dự án TNR Holding Hải Dương, Đồng Văn

dự án bao gồm các khu vui chơi trẻ em, khu tập thể chất cho người lớn, cơ nhân tạo...

Dự án thiết bị và đồ chơi mầm non Trường Mầm Non Hoa Hồng Sóc Sơn, Hà Nội

Dự án thiết bị đồ chơi mầm non trường Mầm Non Hoa Hồng, Sóc Sơn, Hà Nội

Dự án phòng học bộ môn Trường: THCS Nga Văn, THPT Nguyễn Siêu

Bàn thí nghiệm các trường Nga văn Nga Sơn và Nguyễn Siêu Lý Nhân Hà Nam

Các dự án vui chơi CT1 Sudico, CT1-2 Tecco, Đồng Hới Quảng Bình

Các dự án khu vui chơi CT1 Sudico, CT1-2 Tecco, Đồng Hới Quảng Bình công ty sản xuất lắp đặt và bàn giao trong tuần

Đồ chơi mầm non trường mầm non Văn Khê - Hà Nội

Công ty sông Việt cung cấp đồ chơi mầm non cho trường mầm non Văn Khê - Hà Nội

Dự án khu vui chơi ngoài trời khu đô thị cao cấp Lake garden Bắc Giang

Dự án khu vui chơi ngoài trời khu đô thị cao cấp Lake garden Bắc Giang

Bàn giao dự án phòng thí nghiệm trường thcs Hòa Chính - Chương Mỹ

Bàn giao dự án phòng thí nghiệm trường thcs Hòa Chính - Chương Mỹ: Phòng thí nghiệm hóa, phòng thí nghiệm lý, phòng thí nghiệm sinh

Bàn giao dự án thiết bị nội thất trường THPT Đông Mỹ - Hà Nội

Công ty hoàn thiện bàn giao các thiết bị nội thất trường học và nội thất ban giám hiệu cho trường THPT Đông Mỹ - Hà Nội

Dự án thiết bị vui ngoài trời trường Mầm Non Hải Ninh - Quảng Bình

Công ty thiết bị giáo dục Sông Việt Hoàn thành bàn giao dự án thiết bị vui chơi ngoài trời trường Mầm Non Hải Ninh - Quảng Bình.

Dự án các phòng học chức năng của Huyện Nga Sơn - Thanh Hóa

Hoàn thành bàn giao dự án các phòng học chức năng các trường THCS Huyện Nga Sơn - Thanh Hóa

Bàn giao các phòng học chức năng trường THCS Lý Nhật Quang - Đô Lương

Bàn giao dự án các phòng học chức năng trường THCS Lý Nhật Quang - Đô Lương - Nghệ An

Hoàn thành bàn giao dự án thiết bị trường học Trường Song ngữ Newton - Hà Nội

Hoàn thành bàn giao thiết bị phòng học bộ môn, hóa sinh, lý công nghệ trường liên cấp Song ngữ Newton - Hà Nội

Bàn giao dự án phòng bộ môn, phòng chức năng trường THCS Yên Giang

Bàn giao dự án phòng bộ môn hóa sinh, lý công nghệ, tin học, ngoại ngữ trường THCS Yên Giang

Bàn giao các phòng chức năng THCS Yên Phú - Thanh Hóa

Công ty hoàn thành bàn giao các phòng học chức năng cho trường THCS Yên Phú - Thanh Hóa các phòng chức năng công ty thực hiện - Phòng thí nghiệm Hóa - Phòng thí nghiệm sinh - Phóng thí nghiệm lý - Phòng thí nghiệm công nghệ - Phòng học vi tính - Phòng học ngoại ngữ - Phòng nghe nhìn đa năng

Bàn giao dự án khu vui chơi nhà văn hóa Vũ Duy - Vĩnh Phúc

Bàn giao dự án khu vui chơi nhà văn hóa Vũ Duy - Vĩnh Phúc

Bàn giao dự án các phòng học chức năng Trường THCS Định Hải

Bàn giao dự án các phòng học chức năng Trường THCS Định Hải

Hoàn thiện bàn giao khu vui chơi NVH Xã Trung Mầu - Vĩnh Phúc

Hoàn thiện bàn giao khu vui chơi NVH Xã Trung Mầu - Vĩnh Phúc

Hoàn thiện bàn giao khu vui chơi NVH Tề Lỗ - Vĩnh Phúc

Hoàn thiện bàn giao khu vui chơi NVH Tề Lỗ - Vĩnh Phúc

Hoàn thiện bàn giao khu vui chơi NVH Phan Lãng - Vĩnh Phúc

Hoàn thiện và bàn giao khu vui chơi nhà văn hóa Phan Lãnh - Vĩnh Phúc

Lễ Bàn giao dự án khu vui chơi trẻ em Xã Sơn Kim, Hương Sơn, Hà Tĩnh

Lễ Bàn giao dự án khu vui chơi trẻ em Xã Sơn Kim, Hương Sơn, Hà Tĩnh. Dự án bao gồm các thiết bị (100% nhập khẩu) - Khu liên hoàn cầu trượt 5 khối - Khu liên hoàn cầu trượt 3 khối

Dự án cải tạo phòng học chức năng hóa sinh, vật lý trường THCS Hòa Lâm - Ứng Hòa

Dự án cải tạo phòng học chức năng hóa sinh, vật lý trường THCS Hòa Lâm - Ứng Hòa

Bàn giao dự án cải tạo phòng học chức năng THCS Nga Phú - Nga Sơn - TH

Bàn giao dự án cải tạo phòng học chức năng THCS Nga Phú - Nga Sơn - TH, bao gồm các phòng thí nghiệm hóa sinh, lý công nghệ, tin học, ngoại ngữ..

Bàn giao các phòng chức năng trường THCS Yên Thắng - Lang Chánh - TH

Bàn giao dự án cá phòng học chức năng của Trường THCS Yên Thắng - Lang Chánh - Thanh Hóa, Phóng thí nghiệm hóa, Phòng thí nghiệm Sinh, Phòng thí nghiệm vật lý - công nghệ, phòng đa năng, nghe nhìn, phòng vi tính, phòng láp ngoại ngữ, các tổ bộ môn...

Bàn giao dự án khu vui chơi nhà văn hóa Xã Đông Định - Vĩnh Phúc

Bàn giao khu vui chơi nhà văn hóa xã Đông Định - Vĩnh phúc, phục vụ nông thôn mới

Bàn giao phòng chức năng hóa, sinh, lý - công nghệ trường THCS Nguyễn Công Trứ

Bàn giao phòng học chức năng thí nghiệm hóa, sinh, Lý - Công nghệ trường THCS Nguyễn Công Trứ

Bàn giao Phòng học Lý công nghệ, Hóa Sinh trường THCS Phú Lai - Hòa Bình

Bàn giao Phòng học bộ môn lý công nghệ, hóa sinh trường Phú Lai - Hòa Bình. Phòng hóa sinh, lý công nghệ và các phòng chuẩn bị

Bàn giao dự án Phòng bộ môn trường Nguyễn Viết Xuân - Đà Nẵng

Bàn giao dự án Phòng bộ môn trường Nguyễn Viết Xuân - Đà Nẵng phòng lý công nghệ và thiết bị phòng chuẩn bị Phòng hóa sinh và thiết bị phòng chuẩn bị bàn ghế học sinh, ngoại ngữ, tin học...

Phòng học bộ môn hóa sinh, lý công nghệ, phòng chức năng khác trường Bạch Đằng - Hải Phòng

Bàn giao dự án các phòng học chức năng lý - công nghệ, Hóa - Sinh, phòng đọc ....

Bàn giao dự án phòng bộ môn hóa sinh, lý công nghệ trường Yên Hòa

Bàn giao thiết bị phòng học bộ môn Hóa Sinh, Lý - Công nghệ trường THCS Yên Hòa - Cầu Giấy

Dự án khu vui chơi của Sông Đà Resort Đảo Ngọc Vừng - Quảng Ninh

Dự án khu vui chơi Sông Đà Resort Đảo Ngọc Vừng Hạ Long Quảng Ninh

Bàn giao lắp đặt khu vui chơi Goldenland Nguyễn Trãi

công ty thiết kế, cung cấp các thiết bị vui chơi cho khu nhà ở tổ hợp văn phòng cao cấp Goldenland-Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội

Bàn giao dự án phòng học chức năng trường THCS Định Tiến

Lễ Bàn giao các phòng học bộ môn trường THCS Định Tiến, Đồng thời lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh Thanh Hóa về thanh tra và Công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia.

Thiết kế thi công khu vui chơi Nhân Chính - Thanh Xuân

Khu vui chơi liên hoàn cầu trượt trung hòa nhân chính,

Khu vui chơi liên hoàn cầu trượt, thể chất, khu đo thị VOV

Khu vui chơi liên hoàn cầu trượt, tập thể chất, khu đo thị VOV

Khu vui chơi mini linh đàm

khu vui chơi mini linh đàm, xích đu, cầu trượt, thú nhún, cỏ nhân tạo.

Bàn giao các phòng học bộ môn trường THCS Định Hưng

Bàn giao các phòng học bộ môn: Hóa sinh, Lý công nghệ, tin học, ngoại ngữ, âm nhạc, họa, phòng học, y tế phục vụ công tác công nhận trường chuẩn quốc gia

Dự án khu vui chơi trẻ em - Lương Tài - Bắc Ninh

Bàn giao khu vui chơi trẻ em tại thị trấn Lương Tài - Bắc Ninh Nhà liên hoàn cầu trượt cổ tích nhà cổ tích mái nấm Cung chui sâu đo

Bàn giao dự án khu vui chơi Hồ Tây - Hà Nội

Bàn giao dự án khu vui chơi liên hoàn cầu trượt khu vui chơi thể chất, bập bênh, thú nhún

Hoàn thành dự án các phòng học bộ môn trường dân tộc nội trú Thái Nguyên

Hoàn thành bàn giao dự án các phòng học bộ môn trường dân tộc nội trú Thái Nguyên

Bàn giao khu vui chơi công viên tại TT Đồng Lê - Quảng Bình

Bàn giao dự án khu vui chơi công viên Thị trấn Đồng Lê - Quảng Bình

Cải tạo phòng bộ môn trường THCS Yên Chung

Cải tạo phòng học thành phòng học bộ môn hóa sinh, lý công nghệ trường THCS Yên Chung - Thanh Hóa

Bàn giao khu liên hoàn cầu trượt tại trường mầm non I - Thành Phố Huế

Hoàn thành bàn giao khu vui chơi liên hoàn cầu trượt tại trường mầm non I - Thành Phố Huế

Thiết kế, thi công, cung cấp thiết bị nội thất trường mầm non

Thiết kế thi công, lắp đặt, cung cấp thiết bị nội thất mầm non trường mầm non Hà Khánh, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Bàn giao dự án các Phòng học bộ môn trường THPT Cửa Lò II

Công ty Sông Việt Bàn giao thiết Bị phòng học bộ môn cho trường THPT Cửa Lò II gồm các Phòng - Phòng Thí nghiệm hóa - Phòng Thí nghiệm Sinh - Phòng Thí nghiệm lý - Công nghệ - Phòng Tin học - Phòng đọc - Các thiết bị dạy học khác Giá trị: 2.500.000.000 đồng

Bàn giao dự án các Phòng học bộ môn trường THPT Anh Sơn II

Công ty Sông Việt Bàn giao các phòng học bộ môn Hóa Sinh, Lý Công nghệ, Tin học, Ngoại ngữ..

Bàn giao phòng Lý Công nghệ - Trường THCS Cẩm Sơn - Cẩm Thủy Thanh Hóa

Bàn giao phòng Lý Công nghệ - Trường THCS Cẩm Sơn - Cẩm Thủy Thanh Hóa

Bàn giao các phòng học bộ môn Trường THCS Trung Chính - Nông Cống - Thanh Hóa

Bàn giao các phòng học bộ môn Trường THCS Trung Chính - Nông Cống - Thanh Hóa

Bàn giao thiết bị hệ thống các phòng học bộ môn, phòng hiệu bộ trường THCS Định Liên

Ngày 19/5/2015 Công ty Thiết bị giáo dục Sông Việt đã hoàn thành bàn giao các phòng học bộ môn, nội thất ban giám hiệu, các phòng tổ bộ môn, các nội thất lớp học cho trường THCS Định Liên - Thanh Hóa

Bàn giao dự án các phòng học bộ môn trường thcs Đường Lâm

Công ty Sông Việt Bàn giao thiết bị nội thất các phòng học bộ môn tại trường THCS Đường Lâm - Sơn Tây - Hà Nội

Lãnh đạo Công ty tham dự lễ đón nhận trường chuẩn quốc gia

Lãnh đạo công ty tặng 5.000.000 đồng cho quỹ khuyến học của trường THCS Định Liên- trong dịp đón nhận trường chuẩn Quốc gia

Hợp tác với tổ chức SOS Quốc gia Việt Nam tài trợ thiết bị Mầm non Sư Lư

Công ty Sông Việt Hợp tác cùng SOS Việt Nam cùng tổ chức tài trợ của Thụy Điển. Tài trợ đồ chơi, đồ dùng mầm non, thiết bị dạy học, dụng cụ dạy học, thiết bị vui chơi ngoài trơi cho trường mầm non Sư Lư - Huyện Điện Biên Đông - Tỉnh Điện Biên Công trình đã được bàn giao và đưa vào sử dụng Thiết bị của công ty sản xuất và cung cấp được cơ quan ban ngành và đơn vị hợp tác đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã.

Phòng học bộ môn Trường THCS Thượng Ninh - Như Xuân - Thanh Hóa

Bàn giao phòng học bộ môn: - Hóa Sinh - Lý - Công nghệ - Tin học - Ngoại ngữ

Dự án Các phòng Bộ Môn - Trường THCS Định Long - Thanh Hóa

Bàn giao dự án các phòng học bộ môn hoàn thành tiêu chí chuẩn quốc gia - Phòng hóa Sinh - Phòng lý công nghệ - Phòng ngoại ngữ - Phòng Tin học - Phòng học đa năng - Phòng đọc giáo viên - Phòng đọc học sinh - Phòng y tế - các phòng tổ bộ môn xã hội, tự nhiên

Cải tạo phòng bộ môn Lý - Công nghệ Trường THPT Lý Nhân Tông - Nam Định

Cải tạo phòng học thành phòng bộ môn Lý - Công nghệ Trường THPT Lý Nhân Tông - Ý Yên - Nam Định

Dự án Thiết bị khu vui chơi nhập khẩu - Tỉnh Hà Tĩnh

Khu vui chơi liên hoàn cầu trượt nhập khẩu Xích đu, cầu trượt con nhún, đu quay bập bênh khu vui chơi thể chất

Dự án phòng bộ môn hóa THCS Tân Hòa, Quốc Oai

Phòng bộ môn hóa sinh trường THCS Tân Hòa Quốc Oai Hà Nội

Hoàn thành bàn giao 2 phòng bộ môn Hóa, Tin học trường THCS An Vĩ - Khoái Châu Hưng Yên

Lãnh đạo Huyện kiểm tra chất lượng của sản phẩm Công ty sản xuất và được đánh giá cao về kiểu dáng, hình thức và chất lượng. đặt biệt về tính chuyên nghiệp trong sản xuất và lắp đặt

Hoàn thành bàn giao Các phòng học bộ môn trường THCS Định Tăng- Công nhận chuẩn

bàn giao các phòng bộ môn, hóa sinh, lý công nghệ, tin học, ngoại ngữ, đa năng, thư viện, phòng đọc, văn phòng...

Lượt truy cập trang
Thông tin hỗ trợ

Giới thiệu Công ty

Trợ giúp mua hàng

Chính sách & Quy định

Thông tin hỗ trợ thanh toán

Lịch sử Công ty

Tuyển dụng

Liên hệ Công ty

 

Hướng dẫn Mua hàng

Hướng dẫn thanh toán

Quy định Thanh Toán

Đăng ký thành viên

Quy định chung & Bảo mật thông tin

Chính sách vận chuyển

Chính sách bảo hành

 

1. TK: 1505201034378 - Agribank Chi Nhánh Hà Nội II

2. TK: 19025632104019 - Techcombank Linh Đàm

Nhịp sống Songviet:     

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ GIÁO DỤC SÔNG VIỆT
Trụ sở & NM: Ô số 6, Cụm kho xưởng số 7, 168 Nguyễn Công Thái, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP Hà Nội

Mã số doanh nghiệp: 0104280908 Do Sở kế hoạch và Đầu Tư TP Hà Nội Cấp ngày 30/11/2009
Tel: 0243 6415389      Fax: 0246 2930747        Hotline: 0776222668
Web: www.thietbigiaoduc.org.vn ; Email: songviet.pkd@gmail.com

VP TP HCM:

Tầng 8, 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP HCM

VP Bắc Miền Trung:

Lô X1, Cụm CN Yên Định, TT Quán Lào, Tỉnh Thanh Hóa

VP Tây Nguyên:

Số 1/6, Lê Thánh Tông, Phường 6, Thành Phố Đà Lạt