Thiết bị giáo dục Sông Việt là đơn vị sản xuất hiết bị giáo dục hàng đầu việt nam

 

1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:

- Ngày 30/11/2009 Công ty TNHH Quốc Tế Sông Việt được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Số: 0104280908 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hà Nội cấp. Trên cơ sở kinh nghiệm sản xuất thiết bị giáo dục, thiết bị trường học, thiết bị mầm non, đồ chơi mầm non và thiết bị dạy học từ một Công ty hàng đầu của Bộ giáo dục về sản xuất thiết bị giáo dục đó là công ty thiết bị giáo dục 1. Từ những cán bộ có kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh và trên hết là mong muốn sản xuất ra những sản phẩm có ích cho xã hội và có những sản phẩm nâng tầm nền giáo dục Việt Nam. Tháng 11/2009 Công ty được thành lập từ những cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực sản xuất thiết bị giáo dục, trong lĩnh vực sản xuất đồ chơi, trong lĩnh vực xuất nhập khẩu trong nghành.

- Sau gần 9 năm hoạt động đa lĩnh vực kinh doanh như Thủy sản, Xây dựng dân dụng, Xuất nhập khẩu máy móc thiết bị, Bất động sản. Tuy nhiên với cốt lõi là các sản phẩm phục vụ ngành giáo dục Việt Nam, Công ty đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt từ khâu sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu và liên tục đầu tư máy móc, thiết bị tiên tiến phục vụ sản xuất. Từ đó năng suất lao động liên tục được cải thiện, công nghệ mới được áp dụng đã cho ra những sản phẩm gần tương đương với hàng nhập khẩu. Ngoài ra công ty cũng liên kết với các trung tâm nghiên cứu của Đại học Bách Khao như ngành cơ khí, điện, điện tử để cho ra các sản phẩm mới, hiện đại. Từ ngày đầu thành lập chỉ có 4 cán bộ chủ chốt qua 9 năm hoạt động sản xuất kinh doanh số cán bộ công nhân viên đã lên gần 500 cán bộ trong các lĩnh vực trong cả nước. Hàng 100 đại lý trên các tỉnh thành trong cả nước, hàng 100 cộng tác viên thị trường và đặc biệt có hàng ngàn dự án công ty được hân hạnh tham gia cung cấp sản phẩm và đã được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng.

- Từ nhu cầu phát triển ngày càng mạnh và quy mô không ngừng tăng cao. Ngày 1/06/2018 Do nhu cầu tái cấu trúc Công ty để định hướng chiến lược thành Tập đoàn kinh doanh đa ngành. Công ty đã tái cấu trúc và sáp nhập một số Công ty hoạt động các lính vực khác nhau Thành Tập đoàn SÔNG VIỆT HOLDINGS GROUP. Và Hội đồng quản trị ra nghị quyết đổi tên Công ty TNHH Quốc Tế Sông Việt thành Công ty Cổ Phần thiết bị giáo dục Sông Việt để sát với chiến lược phát triển lĩnh vực thiết bị giáo dục, thiết bị trường học, thiết bị mầm non, thiết bị đồ dùng dạy học và thiết bị công nghệ giáo dục.

- Ngày 18/07/2018 Công ty TNHH Quốc Tế Sông Việt được Sở kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hà Nội đổi tên thành Công ty Cổ phần thiết bị giáo dục Sông Việt.

2. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA CÔNG TY:

 • Sản xuất thiết bị giáo dục các cấp từ mầm non đến đại học

 • Sản xuất kinh doanh nội thất, ngoại thất, thiết bị trường học, bàn ghế học sinh, bàn ghế giao

 • Sản xuất bàn thí nghiệm hóa, bàn thí nghiệm sinh, bàn thí nghiệm vật lý, bàn thí nghiệm công nghệ

 • Sản xuất các thiết bị đồ dùng dạy học, thiết bị đồ dùng thí nghiệm, tủ chuyên dụng đựng hóa chất, tủ thiết bị dạy học, tủ hút khí độc trong thí nghiệm, các hệ thống quạt hút khí độc trong phòng thí nghiệm.

 • Sản xuất đồ chơi mầm non, đồ chơi theo thông tư, đồ chơi gỗ, đồ chơi nhựa, thiết bị mầm non, nội thất mầm non, đồ chơi mầm non ngoài trời.

 • Nhập khẩu và phân phối thiết bị đồ chơi mầm non, khu vui chơi ngoài trời, khu vui chơi trong nhà, các trung tâm giải trí và dịch vụ có thu tiền.

 • Nhập khẩu và phân phối thiết bị đồ dùng dạy học các cấp, thiết bị thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm cho trường chuyên.

 • Nhập khẩu và phân phối thiết bị công nghệ giáo dục: Phòng Lab ngoại ngữ, Phòng lab STEM, bảng tương tác, bảng thông minh, phòng học thông minh, các công nghệ mới trong ngành giáo dục.

 • Sản xuất kinh doanh thiết bị tập thể chất, thiết bị công viên.

 • Kinh doanh và Phân phối thiết bị giáo dục Quốc Phòng.

 • Gia công cơ khí, gia công ép nhựa, sơn tĩnh điện.

3. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY:

Chiến lược xây dựng hình ảnh thương hiệu: Từng bước thực hiện chiến lược quảng bá thương hiệu sản phẩm, chất lượng và giá cả phù hợp đến với người tiêu dùng. Mục tiêu để vào năm 2014 hình ảnh của công ty sẽ trở nên quen thuộc với các trường học trong nước, được đối tác trong nước và quốc tế ghi nhận.

Chiến lược khách hàng: Xây dựng các quy trình công tác nhanh chóng, thuận lợi tạo điều kiện tối ưu trong công tác phục vụ khách hàng. Luôn đáp ứng yêu cầu và thảo mãn nhu cầu của khách hang nhưng phải tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp. Xây dựng chính sách khách hàng phù hợp với định hướng luôn luôn đổi mới đáp ứng được chiến lược giáo giục của nhà nước.

Chiến lược xây dựng và phát triển nhân lực: Thu hút nhằm xây dựng đội ngũ lao động có kỹ thuật cao, cán bộ có trình độ chuyên môn cao, có trách nhiệm, chủ động và sáng tạo trong công việc. Đảm bảo chính sách đãi ngộ công bằng, hợp lý với cán bộ nhân viên công ty.

Chiến lược sản phẩm: Xây dựng các sản phẩm nền tảng và sản phẩm thương hiệu của Sông Việt. Đầu tư nhân lực và vật lực cho hoạt động sản xuất, nghiên cứu. Từ đó cho ra đời các sản độc đáo nhằm đa dạng hoá các sản phẩm của công ty.

0776222668