Bàn học đàn học sinh, Bàn mỹ thuật cho trường học

Bàn học đàn học sinh

Thương hiệu: THIẾT BỊ GIÁO DỤC SÔNG VIỆT

Mã sản phẩm: SVBHĐHS01

1₫ 2₫

Mô tả:

Bàn học đàn học sinhChiều cao: Chiều cao của bàn học đàn phải phù hợp với chiều cao của học sinh để học sinh có thể ngồi thẳng lưng, hai chân đặt phẳng trên sàn và cánh tay đặt thoải mái trên bàn phím. Chiều cao tiêu chuẩn của bàn học đàn là ...
Số lượng

Bàn học đàn học sinh


Chiều cao: Chiều cao của bàn học đàn phải phù hợp với chiều cao của học sinh để học sinh có thể ngồi thẳng lưng, hai chân đặt phẳng trên sàn và cánh tay đặt thoải mái trên bàn phím. Chiều cao tiêu chuẩn của bàn học đàn là từ 22 đến 28 inch.

Độ rộng: Bàn học đàn phải đủ rộng để học sinh có thể đặt tất cả các tài liệu cần thiết, chẳng hạn như sách giáo khoa, bản nhạc và máy tính xách tay. Chiều rộng tiêu chuẩn của bàn học đàn là từ 48 đến 60 inch

Độ sâu: Độ sâu của bàn học đàn phải đủ sâu để học sinh có thể đặt khuỷu tay thoải mái trên bàn phím. Độ sâu tiêu chuẩn của bàn học piano là từ 18 đến 24 inch.

  • Chất liệu: Bàn học piano nên được làm từ vật liệu chắc chắn và bền, chẳng hạn như gỗ hoặc kim loại. Bề mặt bàn học phải nhẵn và phẳng để học sinh có thể dễ dàng di chuyển ngón tay trên bàn phím.
  • Ghế: Ghế học đàn phải có chiều cao phù hợp với chiều cao của học sinh để học sinh có thể ngồi thẳng lưng và hai bàn chân đặt phẳng trên sàn. Ghế cũng phải có đệm để học sinh có thể ngồi thoải mái trong thời gian dài.
  • Dưới đây là một số mẹo bổ sung khi chọn bàn học đàn cho học sinh:

    • Chọn Bàn học đàn học sinh có thể điều chỉnh độ cao để học sinh có thể sử dụng khi lớn lên.
  • Chọn bàn học có ngăn kéo hoặc kệ để học sinh có thể cất giữ tài liệu.
  • Chọn bàn học có màu sắc và kiểu dáng phù hợp với sở thích của học sinh.
  • Điều quan trọng là chọn bàn học đàn học sinh để học sinh có thể học tập thoải mái và hiệu quả.

0776222668