Chính sách Quy định chung và bảo mật thông tin

Chính sách và Quy định

Chính sách Quy định chung và bảo mật thông tin

Đăng bởi: Admin  |   30/07/2019

I/QUY ĐỊNH CHUNG

Điều 1 : Quy định sử dụng
Là các quy định chung liên quan đến việc sử dụng dịch vụ trên thietbigiaoduc.org.vn. Người dùng khi đăng ký, và sau khi đi đăng ký đều phải tuân thủ những quy định này.

Điều 2 : Thay đổi quy định
Công ty chúng tôi có thể thay đổi quy định theo các chính sách của công ty. Khi có thay đổi, chúng tôi sẽ đăng tải một phiên bản lên thietbigiaoduc.org.vn. Sau khi quy định thay đổi, nếu thành viên sử dụng thietbigiaoduc.org.vn, chúng tôi coi những người đăng ký thông tin đã chấp nhận tất cả các quy định mới.

Điều 3 : Sử dụng dịch vụ
Người dùng đăng ký tài khoản hoặc đăng ký thông tin đề nghị báo giá, hoặc mua hàng, nhận thông tin khuyến mãi trên thietbigiaoduc.org.vn  là người đã đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của Công ty TNHH Quốc Tế Sông Việt, và được công ty chấp nhận sự đăng ký đó.

Điều 4:  Quản lý thông tin
Sau khi khách hàng đăng ký thông tin cá nhân hoặc tổ chức, thietbigiaoduc.org.vn không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ việc đăng ký của người dùng. Công ty có trách nhiệm quản lý và bảo mật thông tin của cá nhân và tổ chức đã đăng ký hoặc cung cấp thông tin trên web của công ty.

II/CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Điều 1: Mục đích thu thập thông tin

Thông tin cá nhân/tổ chức mà chúng tôi thu thập bao gồm:

1. Họ tên:                                      Số điện thoại cố đinh:                                       Số điện thoại di động:

2. Địa chỉ giao hàng:

3. Địa chỉ Email:

–  Đối với các giao dịch thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến, công ty không lưu trữ thông tin Số tài khoản, số thẻ ngân hàng của khách hàng, những thông tin này sẽ được cổng thanh toán lưu trữ để phục vụ việc đối soát giao dịch

–  Thông tin cá nhân khách hàng sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

+ Báo giá sản phẩm theo yêu cầu của khách, xác nhận đơn hàng

+ Giao hàng cho quý khách đã mua Sản phẩm công ty 

+ Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

+ Cung cấp thông tin liên quan đến thông tin khuyến mại, giảm giá sản phẩm.

+ Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web thietbigiaoduc.org.vn của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra,Công ty sẽ sử dụng thông tin của quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng (nếu có sau này); xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khác

Điều 2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được công ty sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh, đơn vị vận tải giao hàng có uy tín của chúng tôi (VD: Chuyển phát nhanh Bưu điện,.. ) để có thể giao hàng cho quý khách.

Điều 3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu .

Điều 4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Đơn vị: Công ty TNHH Quốc Tế Sông Việt

Địa chỉ: P908, OCT2, ĐN1, Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Phòng hỗ trợ khách hàng

Điện thoại: 043 6415389     Emai: songviet.pkd@gmail.com

Điều 5: Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Người dùng có thể gửi email tới địa chỉ songviet.pkd@gmail.com hoặc gọi điện tới tổng đài hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 043 6415389 để điều chỉnh hoặc xóa đi dữ liệu cá nhân của mình.

Điều 6: Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

+ Thông tin riêng tư của khách truy cập của chúng tôi là cực kỳ quan trọng

+ Công ty không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

+ Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này,chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

+ Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

+ Nếu Quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị công ty xâm phạm, hay bị sử dụng sai mục đích, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ songviet.pkd@gmail.com yêu cầu của Quý khách sẽ được tiếp nhận và được giải quyết theo đúng quy định.

+ Công ty xin cam kết sẽ bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối.

- Truy xuất thông tin cá nhân

  • Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các link mà chúng tôi cung cấp.

- Quy định về “Spam”

  • Công ty thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gởi đi. Do đó, Công ty khẳng định chỉ gửi Email đến bạn khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.
  • Công ty cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của bạn từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

- Thay đổi về chính sách

  • Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của công ty cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.
  • Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại công ty không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại  web của Công ty. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

- Thông tin liên hệ

Chúng tôi mong nhận được các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này.

Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: songviet.pkd@gmail.com

Đơn vị: Công ty TNHH Quốc Tế Sông Việt

Địa chỉ: P908, OCT2, ĐN1, Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Phòng chăm sóc khách hàng

Điện thoại: 043 6415389     Emai: songviet.pkd@gmail.com

0776222668