bàn gỗ mầm non

Bàn tròn mầm nongỗ tự nhiên

Thương hiệu: THIẾT BỊ GIÁO DỤC SÔNG VIỆT

Mã sản phẩm: SVBMN10

1₫

Mô tả:

– Chất liệu: 100% gỗ thông tự nhiên– Kích thước của bàn gỗ thông hình bán nguyệt: 90x45cm.– Có độ bền cao, chắc chắn, chịu lực tốt, an toàn với người sử dụng.
Số lượng

– Chất liệu: 100% gỗ thông tự nhiên

– Kích thước của bàn gỗ thông hình bán nguyệt: 90x45cm.

– Có độ bền cao, chắc chắn, chịu lực tốt, an toàn với người sử dụng.

– Thiết kế đơn giản, độc đáo, trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn.

– Gỗ được chọn từ những miếng gỗ thông chất lượng nhất, đã qua tẩm sấy, xử lý cong vênh và mối mọt tối đa.

– Màu sắc tươi sáng, phù hợp với mọi không gian lớp học trường mầm non

Phù hợp với tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục Mầm Non

– Mặt bàn được phủ bóng PU, chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

– Các cạnh và bề mặt của bàn được bào tròn những góc nhọn. Mang đến sự trơn nhẵn, láng mịn và tạo sự thầm mỹ cao.

⇒ Bàn học mầm non hình bán nguyệt phù hợp với sự phát triển của trẻ thuộc nhóm tuổi từ 2 – 6 tuổi. Giúp trẻ ngồi đúng tư thế phù hợp với lứa tuổi để được phát triển tốt không xảy ra bất cứ nguy hại gì về: tật về mắt- cận thị, xương phát triển không bình thường,….

⇒ Bé thỏa sức học tập sáng tạo. Bàn được làm bằng gỗ cao cấp đảm bảo độ chắc chắn cho bé sử dụng. Chất liệu thân thiện, các góc cạnh đã được vo tròn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của bé.

⇒ Mặt bàn phẳng nên bé sử dụng để ghi chép, làm bài tập cực kì tiện lợi.

⇒ Đặc biệt hơn nữa, nó sẽ trở thành hình tròn to khi ghép 2 bàn bán nguyệt lại với nhau. Nếu như bạn có 2 – 3 con nhỏ thì bạn chỉ cần sắm 2 chiếc bàn này thôi là đã đủ diện tích cho các bé học rồi. Chị em ngồi học gần nhau, chỉ bảo nhau học tập chắc chắn sẽ đem lại giờ học thú vị hơn rất nhiều. Thay vì việc phải mua nhiều bàn học bạn chỉ cần sắm trọn bộ bàn bán nguyệt.

⇒ Bàn học mầm non hình bán nguyệt được sử dụng lý tưởng cho gia đình, khu vui chơi trẻ em và  các lớp học trường mầm non. Với chất liệu gỗ cao cấp không chỉ đảm bảo cho bé ngồi chắc chắn không lo ngã đổ mà còn rất an toàn, thân thiệt với môi trường. Mà nó còn giúp cho không gian học tập thêm sang trong lại hiện đại hơn rất nhiều.

 

0776222668