Đào tạo từ sớm - mô hình giáo dục mầm non hiệu quả

Danh mục tin tức 1

Đào tạo từ sớm - mô hình giáo dục mầm non hiệu quả

Đăng bởi: Admin  |   30/07/2019

Áp dụng triệt để những chương trình giáo dục thành công trên thế giới, đặc biệt là trường Mầm non Quốc tế IQ đã rất thành công mô hình giáo dục từ sớm và đem lại hiệu quả tốt trong công tác đào tạo của nhà trường.

Bằng phương pháp tối ưu hóa dạy và học, nhằm khơi dậy niềm vui và đam mê học tập trong mỗi cá nhân, cùng với hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng, thiết bị mầm non cao cấp, Trường Mầm non quốc tế IQ mong muốn dìu dắt và đào tạo nên những công dân tương lai có trí tuệ và cảm xúc, qua đó góp phần vào sự phát triển của cộng đồng thế giới

Ngay từ khi đi vào hoạt động, Trường Mầm non Quốc tế IQ đã luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo và chất lượng cơ sở vật chất, thiết bị mầm non phục vụ cho quá trình đào tạo. Chính vì vậy, nội dung chương trình và các hoạt động hàng ngày được xây dựng phù hợp để tạo hứng thú cho sự phát triển tối đa não bộ của trẻ. Hơn nữa, với đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, yêu nghề và có nhiều kinh nghiệm chăm sóc, giáo dục cho trẻ. Chương trình giáo dục dựa trên lý thuyết đa trí tuệ và áp dụng triệt để những chương trình giáo dục thành công trên thế giới, nên rất thành công mô hình giáo dục từ sớm. Chính vì vậy đã đem lại hiệu quả to lớn trong công tác đào tạo của nhà trường.

thiết bị mầm non cao cấp

Trường Mầm non Quốc tế IQ - Điểm sáng của Mô hình giáo dục từ sớm

Nhằm tạo một môi trường phát triển, nuôi dưỡng chất lượng quốc tế tốt nhất cho các bé, tại ngôi trường này, các bé luôn được khuyến khích để phát triển bản thân, thông qua các phương thức khác nhau, như các lớp năng khiếu bằng tiếng Anh. Các hoạt động ngoại khóa tương tác, các trò chơi theo nhóm. Đặc biệt, với tiếng Anh nhà trường rất chú trọng, các bé được học tiếng Anh ngay từ khi nhập học. Ở mỗi lớp học tiếng Anh, các bé được học hoàn toàn với giáo viên là người nước ngoài, nên có được cách phát âm chuẩn quốc tế, đồng thời kích thích tư duy của các bé trong quá trình học tập tiếng Anh. Do đó, tất cả các bé ở đây, chỉ trong thời gian ngắn học tập đã có vốn từ tiếng Anh tương đối tốt. Các chương trình được thiết kế tối ưu hóa để sự phát triển của trẻ lứa tuổi mầm non toàn diện, song vẫn bứt phá những ưu điểm của bản thân.

Phương pháp giáo dục riêng biệt của Trường Mầm non Quốc tế IQ được thực hiện qua 4 thể loại bao gồm: Trẻ học qua trải nghiệm và khám phá; trẻ học thông qua trải nghiệm giác quan trực tiếp; trẻ học thông qua trao đổi chia sẻ với người xung quanh; trẻ học thông qua tư duy suy luận hính nhờ áp dụng triệt để và đúng phương pháp của mô hình giáo dục từ sớm, vì vậy chỉ trong thời gian ngắn, cùng với mô hình hiện đại là hệ thống thiết bị mầm non cao cấp, hiện đại nên Trường Mầm non Quốc tế IQ đã trở thành địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh trên địa bàn Hà Nội gửi gắm con em mình.

Nguồn : Dân trí

0776222668