Nhìn lại lễ khánh thành trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam

Danh mục tin tức 1

Nhìn lại lễ khánh thành trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam

Đăng bởi: Admin  |   30/07/2019

Sáng ngày 4/9/2010, Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã chính thức tổ chức lễ khai giảng sau khi ngôi trường được xây dựng mới khang trang, hiện đại. Được biết đây là trường học có cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị giáo dục hiện đại bậc nhất Hà Nội hiện nay.

Ông  Nguyễn Thế Thảo trao bằng khen cho đơn vị và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong dự án xây mới trường chuyên Hà Nội  Amsterdam

Được khởi công từ tháng 1 năm 2009, Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam có tổng mức đầu tư gần 430 tỉ đồng, và được trang bị cơ sở vật chất sang trọng, thiết bị dạy học hiện đại. Đây là cơ sở tốt phục vụ cho nhiệm vụ bồi dưỡng đội ngũ học sinh giỏi toàn diện cho Hà Nội, giảng dạy các lớp chuyên sâu theo các bộ môn: Toắn, Văn, Anh, Tin, Nga, Pháp, Trung, Địa, Hóa, Sinh... và một số bộ môn khác. Đến ngày 28/8 toàn bộ dự án xây dựng Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã chính thức hoàn thành và bàn giao lại cho nhà trường để đưa vào sử dụng,  phục vụ cho năm học mới.

Lãnh đạo Thành phố và Bộ Giáo Dục – Đào Tạo tới chung vui trong ngày khai giảng trường Amsterdam

Hiệu trưởng nhà trường, ông Phạm Văn Đại bày tỏ niềm vinh dự của nhà trường: “ Đây không chỉ là công trình văn hóa chào mừng kỉ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội mà còn là công trình giáo dục mà Đảng, Nhà nước và nhân dân Thủ đô tin cậy giao cho thầy và trò Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam chúng tôi giữ gìn, sử dụng đạt hiệu quả cao nhất để đào tạo, bồi dưỡng nhân tài cho Thủ đô và cho đất nước, qua đó nâng cao hơn nữa bề dày thành tích của nhà trường trong suốt 25 năm qua.”

Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Thế Thảo cắt băng khánh thành công trình kỉ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã tới tham dự và cắt băng khánh thành, cắm biển công trình chào mừng kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội: Dự án xây mới Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Chủ tịch Nguyễn Thế Thảo cũng trao quyết định khen thưởng các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, sớm hoàn thiện và đưa ngôi trường hiện đại bậc nhất đất nước đi vào vận hành với chất lượng xây dựng đảm bảo.

Sau khi ông Nguyễn Thế Thảo đánh trống khai trường, học sinh nhà trường trình diễn màn trống hội rộn ràng, tưng bừng đón chào năm học mới.  Tiếp đó các đại biểu đã tham gia trồng cây lưu niệm trong lễ khai giảng nhà trường.

Ông Nguyễn Thế Thảo trao bằng công nhận Công trình kỉ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội cho đại diện nhà trường

Ngôi trường 5 tầng được đầu tư khang trang, hiện đại sánh ngang tầm khu vực và quốc tế

Những học sinh đầu tiên được học tập tại ngôi trường mới khang trang, rộng rãi và hiện đại

Theo gdtd.vn

0776222668