Phú Yên : Buộc thôi việc cô giáo mầm non đánh trẻ

Danh mục tin tức 1

Phú Yên : Buộc thôi việc cô giáo mầm non đánh trẻ

Đăng bởi: Admin  |   30/07/2019

Ngày 4/3, đại diện Tỉnh đoàn Phú Yên cho biết, cơ quan đã thống nhất buộc thôi việc bà Đoàn Thị Minh T.-giáo viên Trường mầm non Tinh Hoa (Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi Phú Yên) vì có hành vi đánh trẻ ở lớp phụ trách, đồng thời kiểm điểm các cá nhân liên quan.

Theo bà Phạm Thị Minh Hiền - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Phú Yên, bước đầu, cuộc họp đã thống nhất hình thức kỷ luật buộc thôi việc đối với giáo viên Đoàn Thị Minh T. Ngoài ra, còn kiểm điểm trách nhiệm các cá nhân liên quan để xảy ra sự việc này.

thiết bị mầm non

Trường mầm non Tinh Hoa nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: Báo Lao Động)

 Trước đó, ngày 28/2/2014, khi cháu Võ Viết Khải (5 tuổi) được cha mẹ gửi tại Trường mầm non Tinh Hoa) thì bị cô T. đánh sưng nhiều vết ở hai bên chân và đùi.

Tuy nhiên, khi phụ huynh hỏi thì cô T. cho rằng cháu bị té. Trong khi đó, từ hôm bị cô giáo đánh, cháu Khải rất sợ nên không đi học. Bức xức nên gia đình đã gửi đơn đến lãnh đạo Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Phú Yên đề nghị giải quyết.

Sau đó, vào ngày 3 và 4/3, tại buổi đối thoại giữa nhà trường và phụ huynh, cô T. nhận mình đã dùng thước kẻ đánh vào đùi của cháu Khải do cháu làm mất vệ sinh trong phòng học.

Được biết, cô T. đã được Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi Phú Yên mời vào giảng dạy tại Trường mầm non Tinh Hoa gần một năm nay.

Doãn Công

Theo dantri.com.vn

0776222668